Không chỉ nổi tiếng với cảnh trí thiên nhiên tuyệt mỹ, những địa điểm du lịch hấp dẫn, Sa Pa còn là thiên đường hội tụ những quán cafe độc đáo, đẹp và ấn tượng. Vi Vu khám phá các quán Cafe của Sa Pa thơ mộng

Le Gecko: 04 Hàm Rồng. Giá tham khảo: 40.000đ/đồ uống trở lên

Vi Vu khám phá các quán Cafe của Sa Pa thơ mộng

Gem Valley: Cách bản Cát Cát khoảng 3km, Giá tham khảo: 25.000đ – 40.000đ/đồ uống

Vi Vu khám phá các quán Cafe của Sa Pa thơ mộng

The Haven SaPa Campsite: Đồi Vọng Cảnh – Bản Cát Cát, Giá tham khảo: 30.000đ/ đồ uống trở lên. The Haven tọa lạc trên con đường dẫn vào bản Cát Cát.

Vi Vu khám phá các quán Cafe của Sa Pa thơ mộng

Fansipan Terrace: Đường Fansipan, Giá tham khảo: 30.000đ – 70.000đ/đồ uống.

Vi Vu khám phá các quán Cafe của Sa Pa thơ mộng

Viet Emotion Sa Pa: 27 Cầu Mây, Giá tham khảo: khoảng 100.000đ/người

Vi Vu khám phá các quán Cafe của Sa Pa thơ mộng

The Hill Station: Số 7 Mường Hoa. Giá tham khảo: khoảng 100.000đ/người.

Vi Vu khám phá các quán Cafe của Sa Pa thơ mộng

Cafe Nhân: tọa lạc ngay trên đường Xuân Viên, có view nhìn xuống hồ Sapa.

Tin tức tiêu biểu
 • Chợ Bắc Hà – Sa Pa
  Chợ Bắc Hà – Sa Pa
  Chợ Bắc Hà nằm ở thị trấn Bắc Hà tỉnh Lào Cao, được diễn ra vào chủ nhật hàng tuần. Cũng giống như chợ Cán Cấu Sapa, chợ Bắc Hà là một trong số ít những chợ phiên vùng cao Tây Bắc còn lưu giữ được những nét đẹp tinh khôi, nguyên bản trong văn hóa mua bán trao đổi của đồng bào dân tộc Mông và Dao đỏ.
 • Gợi ý lịch trình du lịch Sa Pa 3 ngày
  Gợi ý lịch trình du lịch Sa Pa 3 ngày
  Bạn đang có dự định đi du lịch Sa Pa? Nhưng còn băn khoăn về nhiều thứ, đặc biệt là chưa lên được kế hoạch cho hành trình khám phá Sa Pa của mình. Vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết ngay nếu bạn đọc bài viết sau đây. Bên dưới là gợi ý lịch trình du lịch Sa Pa 3 ngày dành cho bạn.
 • Kinh nghiệm du lịch Sa Pa
 • Những Loại Rau Đặc Sản Sapa
  Những Loại Rau Đặc Sản Sapa
  Mảnh đất du lịch Sapa ẩn chứa biết bao điều hấp dẫn du khách. Đến với nơi rẻo cao Tây Bắc đầy quyến rũ này, du khách sẽ có dịp được hòa mình vào một khung cảnh thơ mộng, lãng mạn, núi non mây trời nhưn hòa vào nhau tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt tác. KHông những vậy, bạn còn có dịp trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc giàu truyền thống của đồng bào dân tộc sinh sống nơi đây, được thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những loại rau được cho là đặc sản và làm nên hương vị khó quên của những món ăn ngon nơi mảnh đất Sapa mờ sương nhé:
Top