Bạn đang có dự định đi du lịch Sa Pa? Nhưng còn băn khoăn về nhiều thứ, đặc biệt là chưa lên được kế hoạch cho hành trình khám phá Sa Pa của mình. Vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết ngay nếu bạn đọc bài viết sau đây. Bên dưới là gợi ý lịch trình du lịch Sa Pa 3 ngày dành cho bạn. Gợi ý lịch trình du lịch Sa Pa 3 ngày

Ngày 1: Tới Sapa, chinh phục Núi Hàm Rồng, Bản Cát Cát, Trung Tâm Sapa.

Xuất phát từ Hà Nội, du khách đi tàu lên Sapa từ đêm hôm trước, khoảng 6h sáng sẽ lên tới ga Lào Cai. Từ đây, du khách đi xe trung chuyển từ Lào Cai lên Sapa. Khoảng 7h sáng là bạn lên tới Sapa và bắt đầu hành trình khám phá Sapa.

Gợi ý lịch trình du lịch Sa Pa 3 ngày

- Sáng: Check-in Sapa, tham quan núi Hàm Rồng

Giá vé tham quan: 70.000 VND / 1 người. Miễn phí cho trẻ có chiều cao dưới 1m.

- Chiều: Khám phá Bản Cát Cát

Giá vé vào cổng khu du lịch Cát Cát là 60.000 vnd / 1 người.

- Tối: Khám phá trung tâm Sapa về đêm.

Gợi ý lịch trình du lịch Sa Pa 3 ngày

Ngày 2: Chinh phục Đỉnh Fansipan, Thác Bạc, Đỉnh Ô Quy Hồ

- Sáng: Chinh Phục đỉnh Fansipan huyền thoại. Giá vé cáp treo: 600.000 vnd 1 vé người lớn, trẻ em cao trên 1m giá vé là 400.000 VND 1 vé, trẻ em dưới 1m được miễn phí.

- Chiều: Tham quan Thác bạc, thác tình yêu, đỉnh Ô Quy Hồ

Gợi ý lịch trình du lịch Sa Pa 3 ngày

Ngày 3: Khám phá Bản Làng Sapa

- Sáng: Khám phá bản Tả Văn.

 

Gợi ý lịch trình du lịch Sa Pa 3 ngày

- Chiều: Tham quan Hà Khẩu, lên tàu về Hà Nội.

- Tối: Bạn lên tàu, ngủ 1 đêm trên tàu, sáng hôm sau là về tới Hà Nội.

Tin tức tiêu biểu
 • Chợ Bắc Hà – Sa Pa
  Chợ Bắc Hà – Sa Pa
  Chợ Bắc Hà nằm ở thị trấn Bắc Hà tỉnh Lào Cao, được diễn ra vào chủ nhật hàng tuần. Cũng giống như chợ Cán Cấu Sapa, chợ Bắc Hà là một trong số ít những chợ phiên vùng cao Tây Bắc còn lưu giữ được những nét đẹp tinh khôi, nguyên bản trong văn hóa mua bán trao đổi của đồng bào dân tộc Mông và Dao đỏ.
 • Gợi ý lịch trình du lịch Sa Pa 3 ngày
  Gợi ý lịch trình du lịch Sa Pa 3 ngày
  Bạn đang có dự định đi du lịch Sa Pa? Nhưng còn băn khoăn về nhiều thứ, đặc biệt là chưa lên được kế hoạch cho hành trình khám phá Sa Pa của mình. Vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết ngay nếu bạn đọc bài viết sau đây. Bên dưới là gợi ý lịch trình du lịch Sa Pa 3 ngày dành cho bạn.
 • Kinh nghiệm du lịch Sa Pa
 • Những Loại Rau Đặc Sản Sapa
  Những Loại Rau Đặc Sản Sapa
  Mảnh đất du lịch Sapa ẩn chứa biết bao điều hấp dẫn du khách. Đến với nơi rẻo cao Tây Bắc đầy quyến rũ này, du khách sẽ có dịp được hòa mình vào một khung cảnh thơ mộng, lãng mạn, núi non mây trời nhưn hòa vào nhau tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt tác. KHông những vậy, bạn còn có dịp trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc giàu truyền thống của đồng bào dân tộc sinh sống nơi đây, được thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những loại rau được cho là đặc sản và làm nên hương vị khó quên của những món ăn ngon nơi mảnh đất Sapa mờ sương nhé:
Copyright sapasensetravel.net
Top